ชุดเครื่องกรองน้ำดื่ม-ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม

สินค้าและบริการของเรา

1. เครื่องกรองน้ำ GAF

ใช้สำหรับกรองฝุ่น , ตะกอน, กากใยอาหารด้วยระบบกรองฝุ่นแบบถุงผ้าขนาด 5 – 10 Micron มี 2 รุ่น
• รุ่นตัวสั้น 21 cm ความสูงจากฐานถึงงวง 89 cm ความสูงจากฐานถึงบ่า 81 cm
• รุ่นตัวยาว 21 cm ความสูงจากฐานถึงงวง 131 cm ความสูงจากฐานถึงบ่า 121 cm
ตัวเครื่องทำจากสเตนเลส ความหนาของถังกรอง 2 mm ทนแรงดันได้ 7 บาร์ หน้าจานน้ำเข้า-ออก หนา 9 mm พร้อมซีนยางโอริงเป็นชนิดกันน้ำมัน2. เครื่องกรอง R.O.ขนาดใหญ่

เครื่องกรอง R.O. ขนาดกำลังการผลิต 55,000 ลิตร/วัน/24 ชม. มีอุปกรณ์หลักดังนี้
• ปั๊ม
• กระบอกเมมเบรน
• เมมเบรน
• Conductivity Grundfos Pump/380 V Pressure Vessel/Codeline 4”x120” Membrane 4”x40”/Filmtec Hanna 0-200 ucm3. เครื่องกรองฝุ่น/ตะกอน

สินค้าของทางเรามีให้เลือกทั้งแบบทึบและแบบใส ขนาดยาว 10” และ 20“ใช้กรองฝุ่นและตะกอนที่ปนเปื้อนมากับน้ำ เป็นการกรองอย่างหยาบก่อนผ่านการกรองโดยถังกรองเซรามิค ซึ่งจะเป็นการช่วยยืดอายุการใช้งานของไส้กรองเซรามิคในถังกรอง4. เครื่องกรองสเตเลส สำหรับอุตสาหกรรม

ตัวเครื่องเป็นสเตนเลสแท้ ภายในเคลือบอีบอกซี่ป้องกันการเกิดสนิมและสามารถต้านแรงดันน้ำได้ถึง 50 ปอนด์/นิ้ว ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานเพราะมีระบบล้างกลับในตัวเอง (Back Wash) ใช้ได้ทั้งน้ำประปา ปละ น้ำบาดาล โดยที่ภายในบรรจุสารกรองให้เหมาะสมกับสภาพน้ำในแต่ละสถานที่ มีหลายขนาด ได้แก่ 6”, 8”, 10”, 12” หรือสั่งทำพิเศษ

5. เครื่องยูวีฆ่าเชื้อโรค

ตัวเครื่องสเตนเลสใช้กับหลอดยูวีเพื่อฆ่าเชื้อโรคที่ปนเปื้อนมากับน้ำ ซึ่งไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า โดยหลอดยูวีควรสร้างขึ้นจาก QUARTZ หรือแก้วที่มีซิลิกาสูง ทั้งนี้เพื่อให้มีการดูดกลืนแสงยูวีเกิดขึ้นน้อยที่สุด นอกจากนี้อุณหภูมิทำงานของหลอดแสงยูวีควรสูงประมาณ 1050F
ข้อควรรู้สำหรับเครื่องยูวีฆ่าเชื้อโรค
• ก่อนใช้เครื่องยูวีต้องอุ่นเครื่องประมาณ 2 นาที ดังนั้นจึงต้องมีอุปกรณ์หน่วงเวลามิให้น้ำไหลเข้าเครื่องใน ระหว่างเวลาอุ่นเครื่อง ทั้งนี้เพื่อมิให้มีการผลิตน้ำที่ยังไม่ได้ฆ่าเชื้อผ่านออกจากเครื่องยูวีใน ระหว่างที่เครื่องยังไม่ทำงาน
• ต้องมีอุปกรณ์ทำความสะอาดผิวนอก (ด้านที่สัมผัสกับน้ำ) ของหลอดยูวีอย่างสม่ำเสมอ เพื่อป้องกันมิให้สิ่งสกปรกมาเคลือบหลอดยูวี จนทำให้การฆ่าเชื้อโรคไม่เกิดผล
• แสงยูวีฆ่าเชื้อโรคในน้ำได้ก็ต่อเมื่อแสงสัมผัสกับเชื้อโรค ดังนั้นน้ำต้องปราศจากความขุ่นหรือสี ความขุ่นหรือสิ่งสกปรกสามารถเกาะจับอยู่บนหลอดแสงยูวี และทำให้แสงยูวีไม่สามารถส่องผ่านได้ตลอดความลึก
6. เครื่องล้างถังภายนอก

ขนาด 62 x 122 x 80 cm ตัวเครื่องทำจากสเตนเลส 100 % แกนสเตนเลสเส้นผ่านศูนย์กลาง 1 นิ้ว หุ้มด้วยยางกันกระแทก 4 อัน , มอเตอร์ HITACHI แรง , ขนาดอ่าง (ตัวกระบะ) หนา 2 mm,ขอบด้านข้างที่ยึดเพลาหนา 4 mm
7. เครื่องล้างถังภายใน

ขนาด กว้าง 55.5 x ยาว 90.5 x สูง 80.5 cm ใช้ทำความสะอาดถังกรองโดยใช้ปั๊มยิงสารเรซินเก่าเข้าไปทำความสะอาดภายในถัง โดยใช้มอเตอร์ควบคุมการทำงาน 1 – 2 แรง
8. ถังกรองเซรามิค

มีขนาด 5 ไส้, 10 ไส้, 15 ไส้ , 20 ไส้ และ 30 ไส้ ตัวเครื่องทำจากสเตนเลส ภายในบรรจุไส้กรองเซรามิค ระบบการทำงานควบคุมด้วยความดันเกจ(Gage pressure)

9. หัวบรรจุน้ำขวด (Bottling Filing Machine)


เครื่องบรรจุขวดขนาด 20 หัวแบบธรรมดาและกึ่งอัตโนมัติ ตัวเครื่องทำจากสเตนเลส 304 เหมาะสำหรับโรงงงานทำน้ำดื่ม / โรงงานทำน้ำผลไม้ที่ต้องการใช้เครื่องสำหรับ บรรจุน้ำดื่ม, น้ำผลไม้ หรือ เครื่องดื่มที่มีความหนืดต่ำ