ไส้กรอง สเตนเนอร์ และถุงกรองผ้า

สินค้าและบริการของเรา


1. สเตนเนอร์ (Strainer or Plastic nozzle)

ใช้กับระบบกรองน้ำ, ของเหลว, ดักตะกอน, กรองคาร์บอน และ เรซิน (สำหรับรายละเอียดติดต่อทางบริษัท)2. ถุงกรองผ้า (Filter Bag)

ใช้กรองฝุ่นและตะกอน3. ไส้กรองน้ำ

ทางบริษัทมีจำหน่ายไส้กรองทุกรูปแบบ, ทุกยี่ห้อ และ ทุกขนาด ทั้งแบบปลีกและแบบส่ง
• ไส้กรองเซรามิค
ใช้สำหรับดักจับแบคทีเรียที่แขวนลอยในน้ำดื่ม อันเป็นสาเหตุของโรคต่าง ๆ เช่น ไข้ไทฟอยด์, อหิวาตกโรค, โรคบิด, โรคท้องร่วง และ โรคพยาธิ โดยในไส้กรองเซรามิคจะมีสารที่กำจัดแบคทีเรียในตัว และ ตำแหน่งแกนกลางชองไส้กรองเซรามิคยังบรรจุด้วยสารกรองผงถ่านกัมมันต์ (activated carbon) เพื่อช่วยดูด สี กลิ่น และ ก๊าซ ที่เจือปนมากับน้ำอีกด้วย ไส้กรองเซรามิคควรล้างทุก ๆ 7-15 วัน หรือ สังเกตการไหลของน้ำที่ช้าลง
• ไส้กรองใยสังเคราะห์ (PP)
ใช้สำหรับกรอง ทราย, โคลน, เลน, ตะกอน และ คราบสนิม ในน้ำ ภายใต้อุณหภูมิไม่เกิน 52 องศาเซลเซียส, ไส้กรองใยสังเคราะห์ (PP) ไม่สามารถกรองสารเคมี หรือ ฆ่าเชื้อโรคในน้ำได้ สำหรับระยะเวลาการใช้งานประมาณ 6 เดือน หรือ มากกว่า ขึ้นกับสภาพน้ำที่ใช้กรอง
• ไส้กรองเชือก
ทำหน้าที่ในการปรับความกระด้างของน้ำ ใช้จับหินปูน สารแขวนลอย โลหะหนัก ต่าง ๆ เช่น ฝุ่น ละออง สนิมเหล็กที่ปนเปื้อนมากับน้ำ ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่า 10 ไมครอน ไส้กรองเชือกนี้ไม่ต้องถอดนำมาความสะอาด
• ไส้กรองคาร์บอนบล๊อค
ใช้สำหรับกรอง กลิ่น สี และ รส กรองคลอรีน สารอินทรีย์ สารอนินทรีย์ และ ยาฆ่าแมลงที่เป็นอันตรายต่อร่างกายได้
• ไส้กรองคาร์บอนผง
ใช้สำหรับกำจัดกลิ่นในน้ำ และ กรองสารเคมีที่เป็นต่อร่างกาย เพื่อให้ได้น้ำสะอาด
• ไส้กรองเรซินผง
เป็นตัวแลกเปลี่ยนประจุอิออน เพื่อขจัดคราบหินปูน และ ปล่อยประจุที่เป็นโซเดียม เพื่อลดความกระด้างของน้ำ ทำให้น้ำมีรสชาตินุ่งนวลและมีคุณภาพมากขึ้น เหมาะสำหรับแหล่งน้ำบาดาล
• ไส้กรองโพสคาร์บอน (Post Carbon)
เป็นไส้กรองคาร์บอน ชนิดเกล็ด บรรจุภายในกระบอกกรองสีขาวที่ทำด้วยพลาสติก สามารถต่อกับ Fitting และท่อ PE ได้เลย โดยไม่ต้องนำไปบรรจุใน Housing เหมาะที่จะใช้บรรจุในตู้น้ำที่มีพื้นที่จำกัด ทำหน้าที่ดักจับ สี กลิ่น สารอินทรีย์ สารพิษเช่นยาฆ่าแมลง และโลหะหนักบางชนิด เป็นขั้นสุดท้ายก่อนบริโภค น้ำที่ผ่านไส้กรองมีความสะอาด ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น และมีแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย
• ไส้กรอง 2-In-1
เป็นไส้กรองที่รวมไส้กรองใยสังเคราะห์ (PP) และ ไส้กรองคาร์บอนผง ไว้ในอันเดียวกันทำให้ไส้กรอง 2-in-1 มีคุณสมบัติ สำหรับกรอง ทราย, โคลน, เลน, ตะกอน, คราบสนิม ในน้ำ และ กำจัดกลิ่นในน้ำ ในตัวเดียว
• ไส้กรองโดมสำหรับเครี่องกรองน้ำแร่
ตัวไส้กรองทำจากวัสดุทนต่อ แรงดันสูง และ ทนต่อความร้อน เส้นผ่านศูนย์กลางของตัวกรอง 0.2 micron (โดยเฉลี่ยแบคทีเรียเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 0.5 – 1 micron) ไส้กรองชนิดนี้มีคุณสมบัติกรองสิ่งสกปรก เช่น ทราย โคลนเลน หรือ แม้แต่แบคทีเรียขนาดเล็ก ๆ ได้
• ชั้นกรองน้ำแร่
ชั้นกรองประกอบด้วยแร่ธาตุจากธรรมชาติ 19 ชนิด ผ่านกระบวนการเทคโนโลยีชั้นสูง ทำให้ทนต่อความดันและอุณหภูมิสูงได้ ชั้นกรองน้ำแร่มีคุณสมบัติในการกรองสิ่งสกปรกเช่น แบคทีเรีย, สารปนเปื้อน, สารเคมี-โลหะหนัก ฯลฯ และยังช่วยเก็บรักษาแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายมนุษย์ไว้ในน้ำ นอกจากนี้ ชั้นกรองน้ำแร่ยังสามารถกรองกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่ติดมากับน้ำได้อีกด้วย
• เมมเบรน R.O. 50 /75/100/150 GPD
ไส้กรอง MEMBRANE RO สำหรับเครื่องกรองน้ำตามบ้าน,ตู้น้ำหยอดเหรียญ ระบบ Reverse osmosis เป็น ไส้กรองเมมเบรน ชนิด Reverse Osmosis แบบ Thin Film Composite ผลิตจากวัสดุ Polyamide (PA) มีลักษณะแผ่นเนื้อเยื่อเมมเบรน พันรอบแกนกลางลักษณะ Spiral ทำหน้าที่กรองสารละลายรวม (Total Dissolve Solids ,TDS) จากในน้ำ โดยมีขนาดดังนี้
- ขนาด 50GPD (สำหรับกรอง 200ลิตร/วัน)
- ขนาด 75GPD (สำหรับกรอง 300ลิตร/วัน)
- ขนาด 100GPD (สำหรับกรอง 400ลิตร/วัน)
- ขนาด 150GPD (สำหรับกรอง 600ลิตร/วัน